บ้าน

Shenzhen Hot Electronics Co., Ltd.

ข้อมูล บริษัท
อิเล็กทรอนิคส์สุดฮอต จำกัด ได้รับการอุทิศเพื่อการออกแบบจอแสดงผล LED คุณภาพสูงและการผลิตมานานกว่า 15 ปี

เพียบพร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยในการผลิตผลิตภัณฑ์จอแสดงผล LED คุณภาพเยี่ยมอิเล็กทรอนิคส์สุดฮอตทำให้ผลิตภัณฑ์ที่พบการใช้งานที่กว้างขวางในสนามบินสถานีพอร์ตโรงยิมธนาคารโรงเรียนโรงเรียนโบสถ์ ฯลฯ

ผลิตภัณฑ์ LED ของเรากระจายอย่างกว้างขวางใน 100 ประเทศทั่วโลกครอบคลุมเอเชียตะวันออกกลางอเมริกายุโรปและแอฟริกา

ตั้งแต่สนามกีฬาไปจนถึงสถานีโทรทัศน์ไปจนถึงการประชุมและการจัดงานฮอตอิเล็กทรอนิคส์นำเสนอโซลูชั่นหน้าจอ LED ที่น่าดึงดูดและประหยัดพลังงานไปยังตลาดอุตสาหกรรมพาณิชย์และตลาดรัฐบาลทั่วโลก

เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะออกแบบหน้าจอ LED แบบกำหนดเองและแก้ไขปัญหาร่วมกับคุณ ไม่ว่าจะใช้สำหรับการสร้างแบรนด์โฆษณาความบันเทิงหรืองานศิลปะอิเล็กทรอนิคส์สุดฮอตจะมอบโซลูชัน LED ที่จะทำให้การลงทุนของคุณให้บริการแก่คุณในอีกหลายปีข้างหน้า

วิสัยทัศน์ของเรา

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา
Hot Electronics จำกัด เป็น บริษัท ย่อยของฮ่องกง Tian Guang Electronics จำกัด ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2003 และมีประวัติประมาณ 15 ปี.


Hot Electronics จำกัด เป็นรัฐวิสาหกิจสูงเทคโนโลยีระดับสูงที่เชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาการผลิตและบริการของผลิตภัณฑ์จอแสดงผล LED

Hot Electronics จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำด้านผลิตภัณฑ์แอพพลิเคชั่น LED และโซลูชั่นในต่างประเทศ เรามี R & D สมบูรณ์ผลิตการขายและบริการระบบ เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์แอพพลิเคชั่น LED display ที่มีคุณภาพสูงและมีประสิทธิภาพสูงสำหรับผู้ใช้ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ครอบคลุมหน้าจอสีมาตรฐานเต็มรูปแบบหน้าจอสีเต็มบางพิเศษนำหน้าจอเช่าเช่าสนามความละเอียดสูงพิกเซลขนาดเล็กและชุดอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ที่ขายไปยังยุโรปและสหรัฐอเมริกาตะวันออกกลางและประเทศอื่น ๆ และภูมิภาค มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในสถานที่เล่นกีฬาวิทยุและโทรทัศน์สื่อสาธารณะตลาดการค้าและองค์กรการค้าและอวัยวะของรัฐบาลและสถานที่อื่น ๆ

ฮอตอิเล็กทรอนิคส์ จำกัด เป็น บริษัท ที่ให้บริการด้านการให้บริการด้านพลังงานแบบมืออาชีพและได้เข้าทำรายการกลุ่มที่ 4 ของ บริษัท ที่ให้บริการด้านการอนุรักษ์พลังงานแห่งชาติของคณะกรรมการพัฒนาและปฏิรูปแห่งชาติ บริษัท อิเล็กทรอนิคส์อิเลคทรอนิคส์ จำกัด มีทีมงานด้านการตลาดที่มีประสบการณ์ด้าน EMC และทีมผู้บริหารที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้ลูกค้าได้รับการตรวจสอบด้านพลังงานอย่างมืออาชีพการออกแบบโครงการการจัดหาเงินทุนโครงการจัดหาอุปกรณ์การก่อสร้างทางวิศวกรรมการติดตั้งอุปกรณ์และการว่าจ้างและการฝึกอบรมบุคลากร .


ในปี 2552 บริษัท ฮอทอิเล็กทรอนิคส์ จำกัด ได้รับคัดเลือกให้เป็นหน่วยงานความร่วมมือโครงการ "โครงการ 863" ของ "แผนงานห้าปีที่สิบเอ็ด" นอกจากนี้โครงการด้านการแสดงผล LED ของ บริษัท ของเราได้รับการจัดอันดับว่าเป็น "โครงการอุตสาหกรรมที่ทันสมัย ​​500 โครงการในมณฑลกวางตุ้ง" และ "โครงการอุตสาหกรรมที่ทันสมัย ​​500 โครงการในมณฑลกวางตุ้ง" คือ "โครงการหมายเลขหนึ่ง" ของอุตสาหกรรมยุทธศาสตร์ที่เกิดขึ้นใหม่ของคณะกรรมการพรรคจังหวัดมณฑลกวางตุ้งและจังหวัด รัฐบาล.

ในเดือนสิงหาคม 2010 บริษัท อิเล็กทรอนิคส์น่าสนใจได้จัดตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาเซินเจิ้น LED Display Technology Engineering ในฐานะผู้นำและผู้นำด้านเทคนิคของอุตสาหกรรม LED ในเซินเจิ้นและได้รับการอนุมัติโดยเซินเจิ้นวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการค้าและเทคโนโลยีสารสนเทศคณะกรรมการ

ในปี 2554 บริษัท ฮอทอิเล็กทรอนิคส์ จำกัด จัดตั้งสำนักงานการค้าต่างประเทศในหวู่ฮั่นมณฑลหูเป่ย์


ในปีพ. ศ. 2560 บริษัท ฮอทอิเล็กทรอนิคส์ จำกัด LED Display P3 / P3.9 / P4 / P4.8 / P5 / P5.95 / P6 / P6.25 / P8 / P10 ฯลฯ ได้รับใบรับรอง CE, RoHS

บริษัท ฮอทอิเล็กทรอนิคส์ จำกัด ดำเนินโครงการใน 180 ประเทศทั่วโลก ในปี 2016 และ 2017 สถานีโทรทัศน์หลักสองแห่งได้รับการติดตั้งสถานีโทรทัศน์ในกาตาร์โดยมีพื้นที่รวม 1,000 ตารางเมตร

Shenzhen Hot Electronics Co., Ltd. Shenzhen Hot Electronics Co., Ltd. Shenzhen Hot Electronics Co., Ltd.
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

ผู้ส่งออก

แบรนด์ : เซินเจิ้นฮอตอิเล็กทรอนิคส์ จำกัด

ไม่มีพนักงาน : 100~150

ยอดขายประจำปี : $12,000,000-US$15,000,000

ปีที่ก่อตั้ง : 2003

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

Overseas office: Qatar

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

อย่างดี เช่าจอ LED กลางแจ้ง สำหรับการขาย อย่างดี เช่าจอ LED กลางแจ้ง สำหรับการขาย อย่างดี เช่าจอ LED กลางแจ้ง สำหรับการขาย อย่างดี เช่าจอ LED กลางแจ้ง สำหรับการขาย
Online customer service
Online customer service system